Don - Jalabulajangu Video Promo | Sivakarthikeyan | Anirudh Ravichander | Cibi Chakaravarthi

" Jalabulajangu " song lyrics from the movie " Don ". Rokesh is the Lyricist of this song, the music of this song is Composed by Anirudh Ravichander. Star Casting by Sivakarthikeyan, Priyanka Mohan, SJ Suryah, Samuthirakani, Soori and others.

Don - Jalabulajangu Video Promo | Sivakarthikeyan | Anirudh Ravichander | Cibi Chakaravarthi Song Info

Detailed information regaring song Don - Jalabulajangu Video Promo | Sivakarthikeyan | Anirudh Ravichander | Cibi Chakaravarthi.

Caption Detail
Song Title Jalabulajangu
Album / Movie Don
Composed Anirudh Ravichander
Lyrics Rokesh
Vocals Anirudh Ravichander
Cast Sivakarthikeyan, Priyanka Mohan, SJ Suryah, Samuthirakani, Soori
Writer And Director Cibi Chakaravarthi
Cinematography K.M Bhaskaran
Music Anirudh

Song Video

Song Lyrics

அமுக்கு டுமுக்கு
அமால் டுமால்
இன்னா தலை
ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு
ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு
ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ
ஆயேகா ஆயேகா
ஜாலி மேல மஜா ஆயேகா
பேட் வைஃப்பு ஜல்டி
ஜாயேகா ஜாயேகா
பீஸ்தான் ப்ரோ
டென்ஷன் ஜாயேகா
ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ
பங்க் அடிச்சாலும்
டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா
நீதான் பா டான்னு
சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான் பா டான்னு
ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட
சுத்துது ஃபன்னு
கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ
எஞ்சாய்-அ பண்ணு
சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம்
டன்டனா டன்னு
அமுக்கு டுமுக்கு
அமால் டுமால்
ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு
ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு
ஒழுங்கேத்தாத
கடுப்பேத்தாத
ஸீரியஸ்-ஆ பேசி நீ
சிரிப்பேத்தாத
கதை ஓட்டாத
படம் காட்டாத
வேணாம்பா லாஸ்ட் பெஞ்ச்-அ
வெறுப்பேத்தாத
டம டம டம டம டம
டமுக்கு டம்ப டம்மப
கல கல கலனுருக்குறோம்
உன்னுக்கு என்னப்பா
பற பற பற பறனு
சேந்துடுவோம் ஒன்னாப்பா
மொறைச்சனா
தெறிக்கும் எப்பப்பா
ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ
பங்க் அடிச்சாலும்
டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா
நீதான் பா டான்னு
சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான் பா டான்னு
ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட
சுத்துது ஃபன்னு
கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ
எஞ்சாய்-அ பண்ணு
சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம்
டன்டனா டன்னு
ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு
ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு
ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ
ஆயேகா ஆயேகா
இங்க ஆயேகா
பேட் வைஃப்பு ஜல்டி
ஜாயேகா ஜாயேகா
ஹேய் ஜாயேகா

Amukku Dumukku
Amaal Dumaal
Inna Thalai
Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life-La King-U
Don Setting-U
Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Young
Ana Parakanum Pangu
Un Fitting-U
Aavo Bhai Dost-A Aayega Aayega
Joly Mela Maja Aayega
Bad Vibe-U Jaldi Jayegaa Jayega
Peace Dhaan Bro Tension Jayega
Freeya Vudu
College-A Bunk Adichaalumm
Dean-Ku Dhaan Paadam Ethaa
Needhaan Paa Don-U
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unaku
but Life-La Jeyichaa
Needhaan Paa Don-U
Freeya Vudu
Kai Kitta Sudhuthu Fun-U
Kattipuchu Confirm-Aa
Enjoy-A Pannu
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Puchikka Podhu Sulukku
Staffs-Ku Ellaam
Dandana Dannu
Amukku Dumukku
Amaal Dumaal
Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life-La King-U
Don Setting-U
Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Young
Ana Parakanum Pangu
Un Fitting-U
Ozhungethaadha
Kaduppethaadha
Serious-Aa Pesi Nee
Sirippethaadha
Kadha Ootadha
Padam Kaatadha
Venamba Last Bench-A
Veruppethaadha
Dama Dama Dama Dama Dama
Damukku Dampa Dammapa
Gala Gala Galanurukkurom
Unakku Ennappa
Para Para Para Paranu
Sendhuduvom Onnaappa
Morchainaa
Therikum Yappappaa
Freeya Vudu
College-A Bunk Adichaalumm
Dean-Ku Dhaan Paadam Ethaa
Needhaan Paa Don-U
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unaku
but Life-La Jeyichaa
Needhaan Paa Don-U
Freeya Vudu
Kai Kitta Sudhuthu Fun-U
Kattipuchu Confirm-Aa
Enjoy-A Pannu
Chilla Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Puchikka Podhu Sulukku
Staffs-Ku Ellaam
Dandana Dannu
Amukku Dumukku
Amaal Dumaal
Hey Jalabula Jangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life-La King-U
Don Setting-U
Hey Jinukunaa Jingu
Our Age Yo Young
Ana Parakanum Pangu
Un Fitting-U
Aavo Bhai Dost-Ah
Aayega Aayega
Inga Aayega
Bad Vibe-U Jaldi
Jayega Jayega
Hey Jayega

Song Title : Jalabulajangu Album / Movie : Don Composed : Anirudh Ravicher Lyrics : Rokesh Vocals : Anirudh Ravichander Cast : Sivakarthikeyan, Priyanka Mohan, SJ Suryah, Samuthirakani, Soori Writer And Director : Cibi Chakaravarthi Cinematography : K.M Bhaskaran Music : Anirudh

Write a comment