Adiye அடியே Bachelor Song Lyrics in தமிழ் and English

Adiye அடியே song lyrics from Indian தமிழ் movie Bachelor - Song sung by கபில் கபிலன் Lyrics-பாடல் வரிகள்: GKB; Music-இசை: திபு நினன் தாமஸ்

Adiye அடியே Bachelor Song Lyrics in தமிழ் and English Song Info

Detailed information regaring song Adiye அடியே Bachelor Song Lyrics in தமிழ் and English.

Caption Detail
பாடல் அடியே
திரைப்படம் இளங்கலை
பாடியவர் கபில் கபிலன்
பாடல் வரிகள் ஜி.கே.பி
இசை திபு நினன் தாமஸ்
இசை லேபிள் திங்க் மியூசிக் இந்தியா
நடிப்பு ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார், திவ்யபாரதி
Movie Bachelor
Director Sathish Selvakumar
Producer G.Dillibabu
Singer Kapil Kapilan
Music GV Prakash Kumar
Lyrics GKB
Music Label Think Music India
Star Cast GV Prakash Kumar, Divyabharathi

Song Video

Song Lyrics

அடியே நீதானடி
என் பொதை தானே
முத்தம் கூஞ்சு

சகியே நீயாராஆடி
காய் தீண்டும் ப pourர்ணமி
கஞ்சம் நில்லு

பென்னே பென்னே
உந்தன் கையில் நானும்
கூடும் நேரம்
என்ன விட்டு செல்லாதே

கண்ணே கண்ணே
நீலும் காலம் வீண்டும்
வாராயோ அருகிலோ

பூவே காதல்
பூக்கும் பூவே
சாரல் வீசா ஈரம்
என்னை கொஞ்சும்
மழையில் உன் வாசம்

கெஞ்சும் நெஞ்சம்
உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் காளை வீண்டும்
இரவின் குளிரே
என்னை கொள்ளாதே

இரவுகள் நீலா
இமைக்கும் மூடா
இடைவெளி நானோ கண்மணியே

யுகங்லாய் தாண்டி
விரல்கலை பூட்டி
முத்தங்களாய் தின்பம் அடியே

சாளரத்தின் வெளிச்சதிலே
அரும்புகிரேன்
மெய் கடலின் அலைகளே
சுக்ஷலுதே கவிழுதே
மனமடுவே

அடியே நீதானடி
என் பொதை தானே
முத்தம் கூஞ்சு

சகியே நீயாரடி
காய் தீண்டும் ப pourர்ணமி
கஞ்சம் நில்லு

பென்னே பென்னே
உந்தன் கையில் நானும்
கூடும் நெரம்
என்ன விட்டு செல்லாதே

கண்ணே கண்ணே
நீலும் காலம் வீண்டும்
வாராயோ அருகிலோ

பூவே காதல்
பூக்கும் பூவே
சாரல் வீசா ஈரம்
என்னை கொஞ்சும்
மழையில் உன் வாசம்

கெஞ்சும் நெஞ்சம்
உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் களை வீண்டும்
இரவின் குளிரே
என்னை கொள்ளாதே

பூவே காதல்
பூக்கும் பூவே
சாரல் வீசா ஈராம்
என்னை கொஞ்சும்
மழையில் உன் வாசம்

கெஞ்சும் நெஞ்சம்
உன்னை கெஞ்சும்
புலரும் களை வீண்டும்
இரவின் குளிரே
என்னை கொள்ளாதே

Adiye Neethaanadi… En Bothai Thene
Mutham Konju
Sakhiye Neeyaaradi… Kai Theendum Pournami
Konjam Nillu

Penne Penne… Undhan Kayyil Naanum
Koodum Neram… Vittu Chellaathae
Kannae Kannae… Neelum Kaalam Vendum
Vaaraayo Arugilae

Poove Kaadhal Pookkum
Poove Saaral Veesa Eeram
Ennai Konchum Mazhayil Un Vaasam

Kenjum Nenjam Unnai Kenjum
Pularum Kaalai Vendam
Iravin Kulire Ennai Kollaathe

Iravukal Neela… Imaigalum Mooda
Idaiveli Yeno Kanmaniyae
Yugankalai Thaandi… Viralkalai Pootti
Muthangalai Thinbhom Adiye

Saalarathin Velichathile Arumbukiren
Mei Kadalin Alaikalile
Suzhaluthae Kavizhuthae Manamadhuve

Adiye Neethaanadi… En Bothai Thene
Mutham Konju
Sakhiye Neeyaaradi… Kai Theendum Pournami
Konjam Nillu

Penne Penne… Undhan Kayyil Naanum
Koodum Neram… Vittu Chellaathae
Kannae Kannae… Neelum Kaalam Vendum
Vaaraayo Arugilae, Adiye

Poove Kaadhal Pookkum
Poove Saaral Veesa Eeram
Ennai Konchum Mazhayil Un Vaasam

Kenjum Nenjam Unnai Kenjum
Pularum Kaalai Vendam
Iravin Kulire Ennai Kollaathe

Poove Kaadhal Pookkum
Poove Saaral Veesa Eeram
Ennai Konchum Mazhayil Un Vaasam

Kenjum Nenjam Unnai Kenjum
Pularum Kaalai Vendam
Iravin Kulire Ennai Kollaathe, Hey

பாடல் : அடியே திரைப்படம் : இளங்கலை பாடியவர் : கபில் கபிலன் பாடல் வரிகள் : ஜி.கே.பி இசை : திபு நினன் தாமஸ் இசை லேபிள் : திங்க் மியூசிக் இந்தியா நடிப்பு : ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார், திவ்யபாரதி Movie : Bachelor Director : Sathish Selvakumar Producer : G.Dillibabu Singer : Kapil Kapilan Music : GV Prakash Kumar Lyrics : GKB Music Label : Think Music India Star Cast : GV Prakash Kumar, Divyabharathi

Write a comment