Vaseegara song with Lyrics | Minnale | Bombay Jayashri | Harris Jayaraj | GVM
Listen and enjoy this super hit romantic song Vaseegara from the movie Minnale starring Madhavan & Reema Sen directed by Gautham Menon and music composed by Harris Jayaraj.
Vaseegara song with Lyrics | Minnale | Bombay Jayashri | Harris Jayaraj | GVM Song Info
Detailed information regaring song Vaseegara song with Lyrics | Minnale | Bombay Jayashri | Harris Jayaraj | GVM.
Caption
Detail
Song
Vaseegara
Singer
Bombay Jayashree
Music Director
Harris Jayaraj
Director
Gautham Menon
Song Video
Song Lyrics
Vaseegara En Nenjinika
Un Pon Madiyil Thoonginaal Pothum
Atheyganam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum
வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும்
உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் ஏங்குகிறேன்
உன் நினைவால் நானே நான்
அடை மழை வரும் அதில் நனைவோமே
குளிர் காய்ச்சலோடு ஸ்நேஹம்
ஒரு போர்வைக்குள் இரு தூக்கம்
குழு குழு பொய்கள் சொல்லி
என்னை வெல்வாய்
அது தெரிந்தும் கூட அன்பே
மனம் அதையேதான் எதிர் பார்க்கும்
எங்கேயும் போகாமல்
தினம் வீட்டுலையே நீ வேண்டும்
சில சமயம் விளையாட்டாய்
உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்
வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
தினம் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி
என் சேலை நுனியால் உந்தன்
தலை துடைப்பாயே அது கவிதை
திருடன் போல பதுங்கியே திடீர் என்று
பின்னால் இருந்து என்னை
நீ அணைப்பாயே அது கவிதை
யாரேனும் மணி கேட்டால்
அதை சொல்ல கூட தெரியாது
காதலெனும் முடிவெளியில்
கடிகாரம் நேரம் கிடையாது
வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும்
உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் ஏங்குகிறேன்
உன் நினைவால் நானே நான்
Vaseegara En Nenjinika
Un Pon Madiyil Thoonginaal Pothum
Atheyganam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum
Naan Nesippathum Swasippathum
Un Thayavaal Thaane
Yengugiren Yengugiren
Un Ninaivaal Naane Naan
Adai Mazhai Varum Athil Nenaivomey
Kulir Kaaichalodu Sneham
Oru Porvaikkul
Iru Thookam
Kulu Kulu Poigal Solli
Ennai Velvaai
Athu Therinthum Kooda Anbe
Manam Athaiyethaan Yethir Paarkum
Yengeyum Pogamal
Dhinam Veetulaiye Nee Vendum
Sila Samayam Velaiyataai
Un Aadaikulle Naan Vendum
Vaseegara En Nenjinika
Un Pon Madiyil Thoonginaal Pothum
Atheyganam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum
Dhinam Nee Kulithathum Ennai Thedi
En Selai Nuniyaal Unthan
Thalai Thudaipaaiye
Athu Kavithai
Thirudan Pol Pathungiye Thidir Endru
Pinnaal irunthu Ennai
Nee Anaippaaye
Athu Kavithai
Yarenum Mani Ketaal
Athai Solla Kuda Theriyathey
Kadhalenum Mudiveliyil
Kadigaaram Neram Kidaiyathey
Vaseegara En Nenjinika
Un Pon Madiyil Thoonginaal Pothum
Atheyganam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum
Naan Nesippathum Swasippathum
Un Thayavaal Thaane
Yengugiren Yengugiren
Un Ninaivaal Naane Naan
Song : Vaseegara Singer : Bombay Jayashree Music Director : Harris Jayaraj Director : Gautham Menon
Write a comment