Arabic Kuthu Lyrics in Tamil and English Beast Thalapathy Vijay

Here is the most awaited song Arabic Kuthu lyrics in Tamil and English from BEAST Movie Starring Thalapathy Vijay, Poojahegde Singers- Anirudh, Jonitagandhi Music by Anirudh Ravichander Lyrics by Sivakarthikeyan Direction by Nelson Dilipkumar and Banner Sun Pictures

Arabic Kuthu Lyrics in Tamil and English Beast Thalapathy Vijay Song Info

Detailed information regaring song Arabic Kuthu Lyrics in Tamil and English Beast Thalapathy Vijay.

Caption Detail
Starcast VijayPoojahegde
Singers AnirudhJonitagandhi
Lyrics Sivakarthikeyan
Music Anirudh
Director Nelson Dilipkumar
Producer Sun Pictures
Musiclabel Sun TV

Song Video

Song Lyrics

Arabic Kuthu Song Lyrics in Tamil

ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே
ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தா

ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே
ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபிபோஓஓஓ…

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலமபித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹோலி ஹோலி
பக்கதத்துல சிரிக்ககும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெட்கத்துல
மயங்குற டோலி

காலி காலி
மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி
அடிபோலி

ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே
ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தா

ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே
ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபிபோஓஓஓ…

ஓ கியூட்டி
நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி
அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்ல சொல்ல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
ல்வ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
எ வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய
ஃபீல்-அ வச்சாேன

ஹலமித்தி ஹபிபோ, ஹலமித்தி
ஹலமித்தி ஹபிபோ, ஹலமித்தி
ஹலமித்தி ஹபிபோ, ஹலமித்தி
ஹலமித்தி ஹபிபோ, ஹலமித்தி

ஹே, பீதா பலிஹாபி
பலிபாதி பலிஹாபி
பலிஹபீதா பலிஹாபி
வல்லே வல்லே பலுஹாபி

ஹே பீதா பலிஹாபி
பலிபாதி பலிஹாபி
பலிஹபீதா பலிஹாபி
வல்லே வல்லே பலுஹாபி

ஹலுவா ஈ பல்லுபபிதாதே
ஈ பல்லுபபிதா
ஹல்வா ஈ பல்லுபபிதாதே
ஏ வத்தாதே

ஹலுவா ஈ பல்லுபபிதாதே
ஈ பல்லுபபிதா
ஹல்வா ஈ பல்லுபபிதாதே
ஏ வத்தாதே

ஹோலி ஹோலி
பக்கதத்துல சிரிக்ககும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெட்கத்துல
மயங்குற டோலி

காலி காலி
மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி
அடிபோலி

ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே
ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தா

ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே
ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபிபோஓஓஓ…

ஓ கியூட்டி
நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி
அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்ல சொல்ல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
ல்வ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
எ வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய
ஃபீல்-அ வச்சாேன

ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே
ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தா

ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபி வந்தாலே
ஹலமித்தி ஹபிபோ
ஹலமித்தி ஹபிபோஓஓஓ…

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹே, பீதா பலிஹாபி
பலிபாதி பலிஹாபி
பலிஹபீதா பலிஹாபி
வல்லே வல்லே பலுஹாபி

Arabic Kuthu Song Lyrics in English

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vantha

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthale
Halamithi Habibo
Halamithi Habiboobo…..

Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pithadhe

Holi Holi
Pakathula Sirikum Rangoli
Jolly Jolly
Vekkathula Mayangura Doli

Gaali Gaali
Mothathula Avanum dhan Gaali
Jolly Jolly
Adipoli

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vantha

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthale
Halamithi Habibo
Halamithi Habibooo

Oh Cutie Nee Sweety
Un Beauty Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi

Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love-a Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruthi

Ivan Yaro Sokka Vachanae
En Manasukulla
Kuzhandhai Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae

Ivan Yaro Kick-a Vachanae
En Vayasukulla
Mudhal Mazhayaa
Feel-a Vachanae

Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhai Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhai Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Haluva ee Balubabeedhahe
ee Balubabeedha
Haluva ee Balubabeedhahe
eh Vathaadhe

Haluva ee Balubabeedhahe
ee Balubabeedha
Haluva ee Balubabeedhahe
eh Vathaadhe

Holi Holi
Pakathula Sirikum Rangoli
Jolly Jolly
Vekkathula Mayangura Doli

Gaali Gaali
Mothathula Avanum dhan Gaali
Jolly Jolly
Adipoli

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vantha

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthale
Halamithi Habibo
Halamithi Habibooo

Oh Cutie Nee Sweety
Un Beauty Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi

Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love-a Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruthi

Ivan Yaro Sokka Vachanae
En Manasukulla
Kuzhandhai Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae

Ivan Yaro Kick-a Vachanae
En Vayasukulla
Mudhal Mazhayaa
Feel-a Vachanae

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vantha

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthale
Halamithi Habibo
Halamithi Habibooo

Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pithadhe

Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pithadhe

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhai Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Hey Halamithi
Balibaadhai Balihabi
Halamithi Balihabi
Halamithi Habibo

Starcast : VijayPoojahegde Singers : AnirudhJonitaghi Lyrics : Sivakarthikeyan Music : Anirudh Director : Nelson Dilipkumar Producer : Sun Pictures Musiclabel : Sun TV

Related posts

Write a comment